Giới thiệu

Công ty CP Gỗ MDF Thanh Thành Đạt

Công ty CP Gỗ MDF Thanh Thành Đạt là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thanh Thành Đạt ra đời năm 2016. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sự sáng tạo mạnh mẽ và sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, MDF Thanh Thành Đạt JSC tiên phong khai mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo tạo nên thương hiệu của chính mình. Đồng thời, với mục tiêu hàng đầu là hướng đến nền công nghiệp xanh, sản xuất gỗ thân thiện và bảo vệ môi trường, MDF Thanh Thành Đạt JSC cam kết sẽ sáng tạo ra những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, vừa an toàn, bảo vệ rừng và môi trường sống của toàn cầu.

Liên hệ

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu cho các dự án nội thất, công trình, và là nơi sự tin tưởng của nhà bán phân phối, nhà cung cấp đặt vào. Bên cạnh đó, với mục tiêu hàng đầu là hướng đến nền công nghiệp xanh, sản xuất gỗ thân thiện và bảo vệ môi trường thì công ty cũng chăm lo và phát triển nguồn nhân lực cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho Công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung.

SỨ MỆNH

Không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý cho xã hội. Chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho Công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hướng đến nền công nghiệp xanh, sản xuất gỗ thân thiện và bảo vệ môi trường, MDF Thanh Thành Đạt JSC cam kết sẽ sáng tạo ra những sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, vừa an toàn, bảo vệ rừng và môi trường sống của toàn cầu.

THANH THÀNH ĐẠT

Bạn đã tham khảo được các sản phẩm ván gỗ thích hợp với yêu cầu chưa?

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!